Vị trí chung cư Sky Palace Mỹ Đình.

Chung cư Sky Palace Mỹ Đình nằm ngay trên trục đường Châu Văn Liêm, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.. Chung cư Sky Palace nhờ vậy được nhiều lợi thế về hạ tầng phát triển đồng bộ hàng đầu của khu vực phát triển phía Tây Hà Nội.. Với mặt tiền thoáng đãng, rộng rãi chạy theo mặt đường Châu Văn Liêm thì dự án chung cư Sky Palace xứng đáng là dự án được mong chờ nhất khu vực Mỹ Đình trong năm 2018 này.

Sky Palace Mỹ Đình.
Sky Palace Mỹ Đình.
Chung cư Sky Palace nằm ở mặt đường Châu Văn Liêm có 6 làn đường rộng rãi ( Mỗi chiều có 3 làn đường ) Lộ trình giao thông đi qua khu vực này cũng rất thuận lợi với đường cao tốc trên cao, đường vành đai 3..

Một số tuyến đường lớn đi qua dự án có thể kể đến như là đường Phạm Văn Đồng, đường Đại Lộ Thăng Long.. Các tuyến đường này giúp cư dân của chung cư Sky Palace có thể đi lại dễ dàng đến nhiều tỉnh ngoại thành như là Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Hưng Yên hay đến các khu vực ngoại ô của Hà Nội như là Hà Đông, Bà Vì..

Vị trí chung cư Sky Palace.
Vị trí chung cư Sky Palace.
Trong tương lai thì các trục đường như là Lê Quang Đạo kéo dài, đường Lê Đức Thọ kéo dài, đường nối từ dự án Vinhomes Gardenia bắc qua sông Nhuệ sẽ góp phần đẩy giá bán của Sky Palace lên một tầm cao mới..

Cư dân của chung cư Sky Palace có thể đi đến nhiều địa điểm trung tâm như là các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, mua sắm, khu công viên, bệnh viện, trường học, bến xe một cách dễ dàng và nhanh chóng ( Chưa đến 20 phút ).

Với những giá trị tuyệt vời về vị trí đẳng cấp như trên, không có lý do do gì để khẳng định tuyệt đối rằng chung cư Sky Palace sẽ là điểm đến đẳng cấp hàng đầu cho cư dân khu vực Mỹ Đình.

Hiện nay các thông tin chính thức về chung cư Sky Palace Mỹ Đình chưa được công bố chính thức ra thị trường bất động sản nên khách hàng nào có nhu cầu mua căn hộ hãy thường xuyên cập nhật thông tin về dự án qua trang web: 
http://www.chungcuskypalace.com/

Chung cư Sky Palace Mỹ Đình của chủ đầu tư N.H.O ra hàng đợt 1 với giá bán hấp dẫn nhất. LH:0966.00.2151

Mã tiếp thị lại